"Hack" não 1500 từ tiếng Anh
Cuốn sách này là tất cả những gì bạn cân đê có thể học được một số lượng khổng lồ vốn từ vựng trong một khoảng thời gian rất ngắn mà không bị lãng quên sau đó. Phương pháp học thật tuyệt vời, những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên.

Ngày mới học tiếng Anh mình luôn ước gì trên đời có "Bánh mỳ giúp trí nhớ” của Doraemon hoặc mình sinh ra là người Anh đê’ đỡ phải học tiếng Anh. Mình dành ra tầm 1 tiếng học thì sẽ nhớ được khoảng 30 từ theo cách viết nghĩa Anh - Việt theo cột. Chi ngay hôm sau 90% số từ vựng đó bốc hơi, chỉ còn lại sự tuyệt vọng không biết lối ra cho con đường ngoại ngữ của mình. Mình dừng học tiếng Anh trong một thời gian dài vì không vượt qua được kiếp nạn này.

Qua một thời gian dài tìm kiếm và nghiên cứu cuối cùng thì mình cũng tìm được phương pháp đúng. Kỉ lục học ngày xưa của mình là 117 từ một ngày và chỉ quên 8 từ sau 1 tuần kiểm tra lại. Sau khi có từ vựng thì mọi kĩ năng khác như nghe nói đọc viết của mình đều được cởi trói và tiến bộ cực kì nhanh.

Sau 10 năm học tập và nghiên cứu về phương pháp học. Cuối cùng thì mình cũng đã làm được cuốn sách đế những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên.

Tin mình đi, bạn có thể làm được. Cuốn sách này là tất cả những gì bạn cân đê có đủ từ vựng thành thạo.

Nguyễn Hiệp

 

Comment